Câu chuyện của chúng ta

Nâng cao và xây dựng giá trị cuộc sống

Kính gởi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên CÔNG TY chúng tôi xin có lời chào, lời chúc sức khỏe gửi đến Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH  XD  CƠ ĐIỆN THỊNH PHÁT được thành lập vào tháng 01 năm 2013. Là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công cơ điện ( M&E):

 • Hệ thống điện
 • Điều hòa không khí, hệ thống thông gió
 • Hệ thống PCCC – báo cháy
 • Hệ thống cấp thoát nước
 • Hệ thống khí nén
 • Hệ thống nồi hơi công nghiệp

Là một doanh nghiệp có dày dặn kinh nghiệm trong ngành cơ điện, các nhân sự trong CÔNG TY bao gồm đội ngũ kỹ sư trẻ tuổi và tài năng, tâm huyết. THỊNH PHÁT luôn là một nhà cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất.

Bên cạnh đó,chúng tôi luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, thực hiện tốt chế độ chính sách đối với người lao động. Với những nỗ lực hết mình, tập thể cán bộ công nhân viên đã đạt được nhiều thành công đáng tự hào.

Thế mạnh làm nên thương hiệu THỊNH PHÁT  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một THỊNH PHÁT năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. THỊNH PHÁT đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi hiểu rằng, sự phát triển của CÔNG TY luôn đi kèm với sự thịnh vượng của Quý khách hàng.

Vì vậy, THỊNH PHÁT chúng tôi luôn luôn chào đón sự hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích hướng tới sự phát triển bền vững!

Để thuận lợi cho việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về doanh nghiệp.

Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

 • Email
  thinhphatmeco@gmail.com
 • Địa chỉ
  032 đường 32. khu phố 6, phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

TẦM NHÌN

Phấn đấu đưa THỊNH PHÁT là một trong những doanh nghiệp về ngành cơ điện đạt chất lượng tốt nhất. Tăng số lượng nhân viên và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng tăng.

Xem thêm

SỨ MỆNH

THINH PHAT không bao giờ trễ về tiến độ, kém về chất lượng” là kim chỉ nam hoạt động của THỊNH PHÁT. Cung cấp một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, phong cách phục vụ, vươn đến tầm cao trong lĩnh vực là trách nhiệm của chúng tôi.

Xem thêm
TRẦN THƯƠNG THÂN

Giám Đốc

VÕ THỊ THU NHƯ

Phó Giám Đốc

Theo dõi...!

Phấn đấu đưa THỊNH PHÁT là một trong những doanh nghiệp về ngành xây lắp cơ điện tốt nhất. Tăng số lượng nhân viên và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao.

thinhphatmeco@gmail.com 

Hỗ trợ 24/7

Hotline: (+84) 903808576

Bạn có một câu hỏi, hoặc muốn một số trợ giúp từ chúng tôi. Đừng ngần ngại, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi ngay hôm nay