Đăng hình ảnh

1. Tấm thảm bên phải

Không có gì giống như một tấm thảm để thực sự buộc một căn phòng với nhau. Tấm thảm phù hợp có thể giúp thiết lập bảng màu cho căn phòng, thêm họa tiết và thống nhất các yếu tố khác nhau. Hãy coi tấm thảm là thứ giúp cân bằng các yếu tố khác trong phòng. Căn phòng của bạn có thực sự nhiều màu sắc? Tìm tấm thảm có tông màu trung tính. Nếu căn phòng của bạn có nhiều bề mặt nhẵn bóng, sáng bóng, hãy xem xét một tấm thảm có họa tiết một chút. Kết cấu thực sự quan trọng . Để được tư vấn thêm về việc chọn tấm thảm phù hợp, hãy nhấp vào đây.

Đăng hình ảnh

2. Thực vật

Mắt người thường bị thu hút bởi những hình dạng có trong tự nhiên và mọi căn phòng đều có thể được hưởng lợi từ một chút gì đó hữu cơ. Một cách tuyệt vời để đạt được điều này là với thực vật. Chúng làm cho một căn phòng trở nên thú vị hơn và mang đến cho nó màu sắc và sự sống (theo nghĩa đen).

Đăng hình ảnh

3. Nghệ thuật đúng đắn

Không có căn phòng nào là hoàn chỉnh nếu không có nghệ thuật. Sai lầm mà hầu hết mọi người mắc phải khi lựa chọn nghệ thuật là họ không hiểu đủ về nó và những thứ họ chọn không đủ lớn. Hãy xem xét kỹ không gian của bạn: nếu các tác phẩm nghệ thuật của bạn trông hơi lạc lõng trên tường, hoặc chúng có vẻ lùn đi so với đồ nội thất, thì có thể là do chúng quá nhỏ. Bạn có thể kết hợp nghệ thuật hiện có của mình vào một bức tường phòng trưng bày hoặc thử một trong những phương pháp này để  tạo ra tác phẩm nghệ thuật quy mô lớn  hoặc  lấp đầy một bức tường trống lớn .

Đăng hình ảnh

4. Chiếu sáng

Đèn (và mặt dây chuyền và đèn chùm và những thứ khác) quan trọng không chỉ vì chúng làm cho căn phòng trông bắt mắt, mà vì ánh sáng phù hợp có thể khiến bạn nhìn căn phòng theo một cách hoàn toàn khác. Xem hướng dẫn của chúng tôi để chọn ánh sáng phù hợp cho  phòng kháchphòng ngủphòng tắm và  nhà bếp của bạn .

Đăng hình ảnh

5. Dệt may

Dệt may là những gì làm cho một căn phòng có vẻ ấm áp và thoải mái và hấp dẫn. Ném gối, chăn, màn – đây là những thứ tạo nên sự khác biệt giữa một sàn showroom thực sự đẹp và một  ngôi nhà . Nếu thứ duy nhất trên cửa sổ của bạn lúc này là rèm, thì việc thêm ít nhất một tấm rèm roman sẽ giúp cả căn phòng của bạn có vẻ ấm cúng và hoàn thiện hơn. Và gối và ném là một gimme. Sử dụng chúng để thực hiện các chỉnh sửa nhỏ cho không gian của bạn. Cần thêm màu? Một chút kết cấu? Một chút tỏa sáng? Thêm một số gối. Bam. Làm xong.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *